Cho thuê xe

    18/07/2017 08:00
    856

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH - SAIGONQUEEN TRAVEL

Bạn cần thuê xe du lịch giá rẻ hay công tác ở thành phố Hồ Chố Minh và các tỉnh lân cận, hãy liên hệ ngay đến SaigonQueen Travel, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao nhất, chiều lòng kể cả những khách hàng khó tính với mức độ đòi hỏi cao.

Đến với SaigonQueen Travelbạn sẽ không phải chịu đựng cảm giác khó chịu khi ngồi trên những băng ghế cũxe xóc nảy hay có mùi hôi khó chịu vì chúng tôi sở hữu đội xe du lịch đời mới nhất, hiện đại và tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách. 

Bên cạnh đó, SaigonQueen Travel cũng triển khai dịch vụ hợp đồng thuê xe ngắn đến dài hạn, phục vụ cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu thuê xe đi du lịch, công tác hay chỉ đơn giản là đưa đón tại sân bay ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng chiều lòng du khách, thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn sẽ nhanh chóng lấy được cảm tình du khách và đảm bảo an toàn cho cả chặng hành trình.  

Với sự cạnh tranh ở thị trường thuê xe du lịch hiện tại, SaigonQueen Travel luôn cố gắng để quý khách sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý và kinh tế nhất. Tùy vào hành trình, kế hoạch và nhu cầu nên mức giá sẽ hợp lý nhất.  

Quý khách có thể đặt thuê xe bằng các phương thức sau:

  - Đặt thuê xe trực tiếp qua website:www.saigonqueentravel.com
  - Đặt thuê xe tại văn phòng: Số 163/17/18 Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  - Đặt qua Email: saigonqueentravel@gmail.com
 - Đặt qua điện thoại: 028. 6257 4899 - 0888 511 922

   Phương thức thanh toán:

 - Chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán phổ thông như ATM, chuyển khoản, tiền mặt,…

   Mọi yêu cầu của Quý khách vui lòng liên hệ:

+ VP cho thuê xe công ty Du lịch SaigonQueen - SaigonQueen Travel

+ Địa chỉ: Số 163/17/18 Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

+ ĐT: 028- 6257 4899 - 0888 511 922

   Email: saigonqueentravel@gmail.com

   Website:www.saigonqueentravel.com